Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

URC Việt Nam là chi nhánh của Universal Robina Corporation (URC) – thuộc tập đoàn JG Summit Philippines, một trong top 300 công ty hàng đầu châu Á (theo Nikkei Asia Review). Với hơn 60 năm kinh nghiệm, hoạt động khắp khu vực ASEAN và Châu Đại Dương, URC chính là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ở Philipines.

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tổng Quan Về URC

Tận hưởng niềm vui trải nghiệm và cuộc sống đầy hứng khởi với URC.

Chúng tôi sở hữu hơn 10 nhãn hiệu thực phẩm thơm ngon và các thức uống giàu năng lượng, 5 nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế và 3.536 nhân viên không ngừng cống hiến mỗi ngày.

18 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đến nay URC đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ, giữ vững vị trí tiên phong trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

17

năm

hoạt động
tại Việt Nam

5

nhà máy

sản xuất

3.536

nhân viên

không ngừng cống hiến
mỗi ngày

10

nhãn hàng

đa dạng

URC qua những con số

Tại Việt Nam, URC bắt đầu hoạt động vào năm 2003 với tư cách là công ty thương mại chuyên kinh doanh sản phẩm nhập khẩu cho đến khi nhà máy URC đầu tiên được xây dựng tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương). Hiện nay, các nhà máy của URC Việt Nam đã được nhân rộng trên khắp cả nước với 3 nhà máy ở Bình Dương, 1 nhà máy ở Quảng Ngãi, 1 nhà máy ở Hà Nội và sẽ còn vươn xa hơn thế nữa.

Dấu ấn quốc tế ở mỗi sản phẩm URC

Làm hài lòng người tiêu dùng với các sản phẩm có giá trị và chất lượng vượt trội. Chúng tôi làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sản xuất bằng công nghệ hiện đại, phục vụ bằng cái tâm chân thành, như thế mới mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.