Phát triển bền vững

LÀM CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

URC Việt Nam tin rằng, sự thành công của chúng tôi luôn song hành với những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất, chủ động tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và chung tay để bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là một trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu Việt Nam với giải thưởng CSI Award, URC Việt Nam khẳng định mọi hoạt động phát triển của chúng tôi đều gắn liền với các giá trị bền vững, đóng góp cho cộng đồng và góp phần phát triển nền kinh tế xanh tuần hoàn.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
orientation

NHIỆM VỤ NỔI BẬT

URC Việt Nam luôn ý thức về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với xã hội.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, nâng cao cuộc sống và bảo vệ môi trường để đóng góp cho một cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn.

NHIỆM VỤ NỔI BẬT
Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

URC luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm làm trọng tâm hàng đầu cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm đều được URC đảm bảo chất lượng cao nhất, an toàn và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong mọi giai đoạn sản xuất, minh bạch trong từng hoạt động, từ phát triển, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, đến sản xuất, phân phối, và cuối cùng là quảng bá truyền thông.

Nâng cao cuộc sống

Nâng cao cuộc sống

URC cam kết luôn nâng cao chất lượng sống của cộng đồng xung quanh. URC hiểu được sức mạnh và giá trị của những hoạt động thiện nguyện nên đã không ngừng tạo điều kiện và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa nhằm góp sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại nhiều thị trường và nhiều quốc gia, URC luôn áp dụng cách thức tốt nhất để đảm bảo sự phát triển bền vững các nguồn tài nguyên. Chúng tôi có tiêu chuẩn khắt khe để đầu tư cho việc bảo tồn nguồn nước, sử dụng năng lượng tái tạo, canh tác bền vững, thân thiện với môi trường thông qua việc tái chế chất thải.​

Tại Việt Nam, URC Việt Nam tự hào là thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam - https://provietnam.com.vn/) và là một trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu Việt Nam với giải thưởng CSI Award.

URC Vietnam – Hành trình Phát triển Bền vững 2019-2020

URC Vietnam – Hành trình Phát triển Bền vững 2019-2020

Bảo vệ môi trường là quan tâm hàng đầu của chúng tôi khi phụng sự khách hàng tại Việt Nam.

Khám phá thêm
Liên hệ với chúng tôi