Ăn Bánh Cream O có béo không: Nỗi lo của những tín đồ mê Socola!

Truyền thông doanh nghiệp - 12/07/2021

Nếu là tín đồ của bánh quy, bánh ngọt thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua Bánh Cream O. Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty TNHH URC Việt Nam với quy trình kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và rất được ưa chuộng trên thị trường. Cream O nhận được sự yêu thích từ nhiều người bởi hương vị socola cùng lớp kem mịn đặc trưng, tiện lợi, có thể dễ dàng mua tại nhiều cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Với hương vị ngọt ngào đầy mê đắm, Cream O đã thành công chinh phục vị giác của những tín đồ Socola như thông điệp “Mê Socola là mê Bánh Cream O”. Cùng tìm hiểu Bánh Cream O bao nhiêu calo và ăn Bánh Cream O có béo không qua bài viết này nhé!

Tín đồ Socola không cần quá lo lắng khi thưởng thức Cream O

Thành phần Bánh Cream O

Bánh Cream-O được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế, hài hòa các nguyên liệu, tạo nên hương vị thơm ngon với lớp bánh giòn tan và nhân kem ngon ngọt kích thích mọi giác quan. Thành phần tạo nên Bánh Cream O rất đa dạng bao gồm bột mì, đường, chất béo thực vật, đường glucose, bột sữa, bột cacao, cacao khối, mạch nha, muối iốt, bột lòng đỏ trứng, chất tạo xốp (natri hydro cacbonat), amoni hydro carbonat, tinh bột bắp, chất nhũ hóa, lecitin, hương vani tổng hợp, màu thực phẩm, caramen…

Nguyên liệu phong phú, đa dạng của bánh giúp bạn bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Đặc biệt, Bánh Cream O được làm từ những hạt lúa mạch thơm ngon nhất, giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng phong phú cho cơ thể. Kiểu dáng bánh nhỏ gọn, tiện dụng mang đi mọi nơi, thưởng thức mọi lúc, sẵn sàng tiếp năng lượng cho ngày dài năng động.

Mỗi chiếc Bánh Cream O chứa bao nhiêu Calo

Bánh Cream O truyền thống được tạo thành bởi 2 lớp bánh quy socola kẹp kem ngọt màu trắng vị vani ở giữa. Hiện nay có khá nhiều loại Bánh Cream O được tạo nên với các hương vị khác nhau bạn có để thể thỏa thích lựa chọn như Cream O socola nhân kem socola, Cream O nhân kem sữa, Cream O kem hương dâu sữa, Cream O nhân kem socola. Mỗi chiếc bánh này cũng có lượng calo tương tự như những chiếc bánh truyền thống, khoảng 45 calo.

Hãy thưởng thức Bánh Cream O một cách hợp lý

Mỗi ngày nữ giới cần khoảng 2.000 calo còn nam giới cần khoảng 2.200 calo để duy trì các hoạt động. Nếu chia các bữa ăn trong ngày thành 3 bữa chính thì chúng ta cần nạp 667 – 733 calo trong một bữa. Mỗi chiếc Bánh Cream O chứa khoảng 45 calo vì vậy bạn chỉ gặp vấn đề về cân nặng nếu ăn nhiều hơn 15 chiếc Bánh Cream O trong 1 bữa ăn tương đương với 45 chiếc Bánh Cream O trong một ngày. Việc thưởng thức một vài chiếc Bánh Cream O sau những giờ làm việc, học tập, luyện tập thể thao sẽ giúp bạn nhanh chóng bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể mà không cần lo ngại về nguy cơ tăng cân. Bánh Cream O thật sự là món phụ, ăn vặt ngon miệng và bổ dưỡng.

Cũng như bao loại bánh ngọt khác, chúng ta có thể sử dụng Bánh Cream O như một thực phẩm trong bữa ăn chính tuy nhiên không nên thường xuyên sử dụng thay thế món ăn chính. Vì điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến dạ dày và tăng nguy cơ béo phì.

Không lo tăng cân với sự kết hợp hoàn bảo Bánh Cream O và Trà xanh C2

Trà xanh C2 chiết xuất 100% tinh chất trà xanh thiên nhiên giúp cân bằng đường huyết và giảm cân hiệu quả. Trà xanh chứa nhiều hợp chất có lợi, một trong những hợp chất của trà xanh là caffeine. Caffeine là một chất kích thích hỗ trợ đốt cháy chất béo và cải thiện hiệu suất tập thể dục theo nhiều nghiên cứu. Đặc biệt, nhiều nghiên cứu chỉ ra trà xanh làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu. Chất chống oxy hóa chính này sẽ gây ức chế một loại enzyme mà khi enzym này bị ức chế, lượng norepinephrine tăng lên, thúc đẩy quá trình phân hủy chất béo.

Đồng thời, trà xanh C2 hỗ trợ quá trình tập thể dục thông qua việc tăng cường đốt cháy chất béo. Một nghiên cứu đã chỉ ra những người đàn ông uống chiết xuất trà xanh trước khi tập thể dục đốt cháy chất béo nhiều hơn 17% so với những người đàn ông không dùng chất bổ sung. Trà xanh không trực tiếp giúp bạn giảm cân mà hỗ trợ gián tiếp thông qua hoạt chất Catechin. Hoạt chất Catechin trong trà xanh giúp giảm mỡ, đặc biệt là mỡ bụng có hại. Vì vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh Cream O và Trà xanh C2 sẽ giúp bạn có thể thoải mái thưởng thức hương vị ngọt ngào của bánh Cream O mà không lo tăng cân.

Bánh Cream O, loại bánh quy được nhiều người yêu thích bởi hương vị socola thơm ngon kết hợp cùng lớp kem mịn đặc trưng, chính là món ngon khoái khẩu của những tín đồ socola. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các điểm bán hàng như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,... trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến tại Lazada siêu tiện lợi, nhanh chóng với mức giá tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi