Nước tăng lực Rồng Đỏ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Truyền thông doanh nghiệp - 12/07/2021

Rồng Đỏ - thương hiệu nước tăng lực của URC Việt Nam, có hương vị cực sảng khoải, khuấy động mọi giác quan giúp bạn bừng tỉnh đầy cảm hứng mỗi ngày, được sản xuất tại Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm chứa nhiều Taurine, inositol, vitamin B có tác dụng bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Nước tăng lực Rồng Đỏ đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Nước tăng lực Rồng Đỏ của công ty nào ?

Nước tăng lực Rồng Đỏ là sản phẩm của URC Việt Nam là chi nhánh của Universal Robina Corporation (URC) – thuộc tập đoàn JG Summit Philippines, một trong top 300 công ty hàng đầu châu Á (theo Nikkei Asia Review). Với hơn 60 năm kinh nghiệm, hoạt động khắp khu vực ASEAN và Châu Đại Dương, URC chính là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống ở Philippines. URC luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm làm trọng tâm hàng đầu cho sự phát triển. Mỗi sản phẩm đều được URC đảm bảo chất lượng cao nhất, an toàn và mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. URC luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong mọi giai đoạn sản xuất, minh bạch trong từng hoạt động, từ phát triển, tìm nguồn cung ứng sản phẩm, đến sản xuất, phân phối, và cuối cùng là quảng bá truyền thông.

Vì vậy, nhiều năm liên tiếp URC là một trong 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu Việt Nam với giải thưởng CSI Award, URC Việt Nam khẳng định mọi hoạt động phát triển của chúng tôi đều gắn liền với các giá trị bền vững, đóng góp cho cộng đồng và góp phần phát triển nền kinh tế xanh tuần hoàn. Nếu bạn đang băn khoăn “Nên chọn nước tăng lực của hãng nào?” thì URC với dòng sản phẩm Nước tăng lực Rồng Đỏ chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Quy trình sản xuất Nước tăng lực Rồng Đỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế

URC Việt Nam cam kết không ngừng đầu tư kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ và lựa chọn kỹ càng từng nguồn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người dùng. Về cơ sở vật chất, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, chuẩn an toàn của những nhà cung cấp thiết bị toàn cầu: Ý, Nhật Bản, Đức, Brazil, Hoa Kỳ… Tất cả nguyên vật liệu, máy móc, dây chuyền sản xuất đều được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn và tốt nhất cho người dùng.

Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm của URC tuân thủ các quy định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.  Các chứng nhận ISO 22000:2018 cho Hệ thống quản lý chất lượng và chứng nhận FSSC 22000: 2005 về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm mà URC đạt được đều được đánh giá và chứng nhận bởi cơ quan chứng nhận độc lập theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO. URC áp dụng Thực hành sản xuất tốt (GMP) được quốc tế công nhận để chủ động đảm bảo chất lượng & an toàn thực phẩm. Thực hành này tuân thủ theo các yêu cầu của luật định và tiêu chuẩn ISO/TS 22002-1 (Chương trình tiên quyết).

Đồng thời, URC áp dụng chương trình Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) được quốc tế công nhận để quản lý rủi ro an toàn thực phẩm. Chương trình này xác định, đánh giá và kiểm soát các mối nguy có ý nghĩa đối với an toàn thực phẩm. Các chương trình HACCP của URC được xác nhận bởi cơ quan chứng nhận bên ngoài theo các tiêu chuẩn Codex Alimentarius và ISO/TS 22002-1. Do đó, chất lượng sản phẩm URC luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa URC áp dụng nhất quán Hệ thống quản lý Môi trường, Sức khỏe & An toàn (EHS) trong tất cả các nhà máy tại Việt Nam. Mỗi nhà máy có một Cán bộ EHS sẽ báo cáo tổng quan cho Giám đốc Nhà máy và báo cáo chi tiết cho Trưởng Phòng EHS, người chịu trách nhiệm đảm bảo tuân thủ đầy đủ pháp luật và hỗ trợ Giám đốc Nhà máy thực hiện những cải tiến cần thiết. Vì vậy, quy trình sản xuất Rồng Đỏ tại URC cam kết đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thành phần của Nước tăng lực Rồng Đỏ

Nước tăng lực Rồng Đỏ có thành phần chính là nước, taurine, inositol có tác dụng bổ sung hoạt chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động. Sản phẩm không chứa các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn.

 

Tiêu chuẩn chất lượng Nước tăng lực Rồng Đỏ

Nước tăng lực Rồng Đỏ được sản xuất trong quy trình khép kín, hệ thống giám sát chặt chẽ với 5 nhà máy sản xuất, 35 dây chuyền sản xuất, 1149 nhân viên làm việc tại nhà máy, áp dụng 16 loại công nghệ hiện đại, đạt công suất 370.000 thùng/ngày cùng với 1 trung tâm R&D và 1 phòng thí nghiệm hiện đại. Nước tăng lực Rồng Đỏ được sản xuất qua nhiều bước sàng lọc nghiêm ngặt để có được những giọt trà tinh khiết nhất để đem đến cho người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế:

  • Quy chuẩn ISO 14001: 2015 và ISO 45001: 2018
  • ISO 22000:2018
  • FSSC 22000: 2005
  • Tiêu chuẩn ISO/TS 22002-1
  • Chứng nhận an toàn thực phẩm 2000
  • Hệ thống quản lý Môi trường, Sức khỏe & An toàn (EHS)

Với tiêu chuẩn chất lượng Rồng Đỏ, URC cam kết mang đến sản phẩm nước tăng lực an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nơi mua và mức giá Nước tăng lực Rồng Đỏ

Sản phẩm Nước tăng lực Rồng Đỏ được phân phối dưới 2 dạng đóng gói: chai 330ml và ly 240ml. Dạng chai có 2 hương vị: Hương Dâu; Hương Nho. Dạng ly có 2 hương vị: Hương Dâu; Hương Vải.

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các điểm bán hàng như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,... trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến tại Lazada siêu tiện lợi, nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Về mức giá Nước tăng lực Rồng Đỏ:

  • Khoảng 7 nghìn VNĐ với chai 330 ml tùy theo nơi bán
  • Khoảng 4 nghìn VNĐ với ly 240 ml

Nước tăng lực Rồng Đỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng giúp bạn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi. Sản phẩm chứa taurine, inositol và vitamin B tiếp năng lượng không dừng cho cuộc sống không ngừng. Nước tăng lực Rồng Đỏ mới lạ, thức uống bổ dưỡng, thơm ngon tiếp năng lượng cùng bạn tận hưởng cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi