Hiện tại chưa có thông tin tuyển dụng nào!

URC Việt Nam - Nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp

Tìm kiếm, thu hút và phát triển nhân tài là một trong những yếu tố thiết yếu trong nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi.

3.536

nhân viên

8+

văn phòng

18

năm hoạt động

URC Việt Nam là nơi để bạn tạo dựng sự nghiệp và thực hiện ước mơ công việc. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp mang tầm quốc tế vì tập đoàn URC hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau. Thêm vào đó, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các nhãn hàng chất lượng và được người tiêu dùng ưa chuộng.

URC Việt Nam - Nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp

NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Nhân viên của URC Việt Nam luôn làm việc và sống với đúng giá trị cốt lõi của công ty. Họ năng động, tài năng và không ngừng học hỏi để phát triển và rất đáng tin cậy. Chúng tôi nỗ lực tạo ra mội trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, thân thiện và cởi mở, đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của nhân viên, giúp họ cảm thấy mình là một mắc xích quan trọng trong công ty. Môi trường làm việc tại URCVN luôn có sự tôn trọng lẫn nhau giữa tất cả các nhân viên, không có sự phân biệt cấp bậc giữa quản lý và nhân viên.

Giá trị

Quyết thắng

Quyết thắng

Với tinh thần mạnh mẽ và chủ động trong kinh doanh, chúng ta cho ra đời các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Năng động

Năng động

Chúng ta xây dựng văn hóa đổi mới sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Liêm chính

Liêm chính

Chúng ta xây dựng kinh doanh bằng danh dự để tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Can đảm

Can đảm

Chúng ta nắm bắt cơ hội để xây dựng lợi thế cạnh tranh.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Tôi bắt đầu công việc với vị trí công nhân phổ thông vào tháng 08/2007. Tôi được phân công làm việc tại xưởng bánh. Mấy ngày đầu tôi cũng nản lắm do làm việc nhiều, có nhiều ngày phải tăng ca nhưng tôi tự nhủ mình không được bỏ cuộc. Những nỗ lực, cố gắng trong công việc của tôi đều được cấp trên ghi nhận và tôi được trao trách nhiệm mới – nhân viên vận hành máy. Khi bạn làm công nhân, tuy mệt nhưng khi về nhà bạn có thể ngủ ngon và khỏi bận tâm gì. Khi là nhân viên vận hành, mặc dù bạn có nhiều thời gian hơn và không phải làm việc nặng nhưng ngược lại bản thân bạn phải thật sự tập trung và phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động và cả những căn bệnh nan y của máy móc nữa. Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng từ các anh chị em đồng nghiệp và cấp trên, tôi đã dần quen thuộc với công việc mới và cảm thấy vô cùng yêu thích công việc mới. Vài năm sau, tôi lại được công ty trao cơ hội được đảm nhiệm vị trí mới: nhân viên phòng Quản lý Chất lượng rổi Giám sát Quản lý Chất lượng. Có lẽ tôi thật may mắn khi lần lượt được học phân tích các chỉ tiêu của phòng lab, kiểm soát chuyền bánh, kẹo, C2 và giờ là Aseptic. Chắc những ai đi chuyền mới hiểu rõ nhất. Chuyền mới mọi thứ đều mới mẻ, đòi hỏi minh phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn. Nhưng bù lại tôi  học được nhiều điều thú vị. Khi đã đam mê và yêu công việc của minh thì thời gian hay khó khăn không còn là vấn đề lớn nữa. Tại sao tôi gọi URCVN là ngôi nhà thứ 2 vì tại nơi đây tôi được trao cơ hội nghề nghiệp, được tin tưởng, được đào tạo để hoàn thành tốt công việc của mình. Nếu không có sự quan tâm động viên giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên, không biết tôi có đủ nghị lực để phấn đấu hay không.

Nguyễn Thị Ánh Ngọc
Trợ Lý Quản Lý Chất Lượng
Phạm Văn Đoàn

Hành trình của tôi bắt đầu từ năm 2010, với vai trò là Giám sát Sản xuất. Khi bắt đầu làm việc ở URC đối với tôi là bao nhiêu sự lo lắng vì tôi bắt đầu làm việc với một môi trường mới và ngành nghề mới trong khi tôi chỉ có một ít kiến thức về sản xuất C2 trong 2 tuần học hỏi từ URCVN và ấn tượng đầu tiên của tôi về URC đó là một công ty có quy mô lớn cùng với nhiều nhân viên rất chăm chỉ và nhiệt tình đặc biệt là thời gian làm việc ở công ty mà sau này tôi mới cảm nhận được, đó là không phân biệt ngày chủ nhật và thứ 2. Tại URC, tôi vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình giúp đỡ, huấn luyện và tận tình chỉ bảo những điểm mấu chốt trong công việc. Cùng với sự phát triển của công ty, tôi cũng may mắn có được sự phát triển của bản thân từ sự tin tưởng của cấp trên và với sự cố gắng học hỏi trong công việc tôi đã được giao nhiệm vụ ở vị trí Trợ lý Quản lý Sản xuất vào năm 2013. Tôi nhận thấy cùng với niềm vui được làm việc ở vị trí mới là trách nhiệm và áp lực công việc lớn hơn rất nhiều nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công vì tôi luôn cảm nhận được sự gắn kết của các bạn đồng nghiệp với niềm tin tuyệt đối vào sự phát triển mạnh mạnh của URC. Với tôi URC không chỉ đơn thuần là một công ty mà là mái nhà thứ 2 nơi tôi rất tự hào và hạnh phúc làm công việc minh yêu thích cùng với các anh chị em đồng nghiệp mà chúng tôi luôn xem như anh chị em một gia đình.

Phạm Văn Đoàn
Quản lý sản xuất
Liên hệ với chúng tôi