Giới Thiệu
Làm hài lòng người tiêu dùng với các sản phẩm có giá trị và chất lượng vượt trội. Chúng tôi làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Tìm Hiểu Thêm

Mục Tiêu Cốt Lõi, Khát Vọng và Giá Trị

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi

Làm hài lòng người tiêu dùng với các sản phẩm có giá trị và chất lượng vượt trội. Chúng tôi làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi thực sự mang lại sự hài lòng và yêu thích cho người tiêu dùng. Chúng tôi làm cho mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên đặc biệt

Khát vọng của chúng tôi

Trở thành công ty sản xuất thực phẩm được yêu thích nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một doanh nghiệp thực phẩm và nước giải khát được công nhận trên toàn cầu với những thương hiệu mạnh trong khu vực và địa phương, hoạt động sản xuất một cách hiệu quả để cung cấp những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng. Trong tương lai, chúng tôi định hướng phát triển trở thành một tổ chức không biên giới,  linh hoạt và vận hành nhịp nhàng.

Giá trị của chúng tôi

Duy trì sự bền vững của những giá trị cốt lõi trong cuộc sống.

Quyết thắng
Với tinh thần kinh doanh, sự năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi mang đến những giá trị vượt trội hơn cả sự mong đợi và yêu cầu của mọi người mà trên hết là các khách hàng của chúng tôi. Cùng với việc liên tục tạo ra những mục tiêu và thách thức cho chính mình, chúng tôi tích cực cải thiện và phát triển những thương hiệu mang tầm cỡ thế giới.
Năng động
Chúng tôi chú trọng xây dựng văn hóa hợp tác tích cực, sáng tạo tại công ty để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng.
Chính trực
Hoạt động kinh doanh của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tín nhiệm và uy tín.
Can đảm
Với ý chí kiên định và niềm tin vững chắc, chúng tôi không ngần ngại trải nghiệm những cái mới, sẵn sàng tiên phong khám phá và hành trình đến những nơi, những lĩnh vực mới để thực hiện Mục tiêu cốt lõi là mang đến sự hài lòng và yêu thích cho mọi người.